CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CHUNG CƯ CTL TOWER QUẬN 12 – THUỘC DỰ ÁN KHU TÁI ĐỊNH CƯ GA DEPOT METRO QUẬN 12. ĐƯỢC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VỚI CÔNG TY CỔ PHÂN TRANG CHUNG LINH VÀ CƯỜNG THỊNH INVEST.

TRIỂN KHAI CHUNG CƯ CTL TOWER QUẬN 12

CTL Tower chính thức được đơn vị phát triển và phân phối độc quyền là Công ty Cường Thịnh Invest đưa ra thị trường trong tháng 5/2018. Dự án gây sự chú ý mạnh mẽ đến từ các nhà đầu tư cũng như những khách hàng đang có nhu cầu ở thật tại địa bàn Quận 12 cũng như Tân Bình.

Được triển khai trên quỹ đất hơn 8.000 m2, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ đến từ quy hoạch tái định cư của Ga Depot Metro, CTL Tower là nơi hội tụ đầy tiềm năng phát triển.

Với liên kết vùng hoàn hảo, khi chỉ cách Trạm mặt đất chưa tới 10m, việc khách hàng lựa chọn sinh sống tại CTL Quận 12 là hoàn toàn đúng đắn, chỉ cần 300tr sở hữu ngay căn hộ “liền kề quận 1”, di chuyển từ CTL Tower đến Chợ Bến Thành chỉ 10p tàu điện.

Nhà mẫu dự án dự kiến khai trương đầu tháng 06/2018, và chính thức cho khách hàng book căn đẹp. Mọi thông tin cụ thể dự án, quý khách hàng trân trọng liên hệ hotline kinh doanh của chúng tôi để được hộ trợ tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất.

Ban kinh doanh CT Invest chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đọc mẫu tin này.

THÔNG TIN TRIỂN KHAI CHUNG CƯ CTL TOWER QUẬN 12

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ