Dự án Long Hậu Riverside với diện tích phân lô đất từ 80m2 đến 200m2 có mặt tiền từ 4,5m đến 10m (sở hữu Sổ đỏ lâu dài). Các tuyến đường nội khu được đầu tư xây dựng đồng bộ với lòng đường rộng 6 – 9m, vỉa hè rộng từ 3 – 6m và được phủ xanh bởi những hàng cây rợp bóng cùng 6 công viên nội khu mang đến.

tien ich thuong luu tai long hau riverside
Tiện ích thượng lưu tại dự án Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside – Nơi hiện thực hoá giấc mơ về một tổ ấm hạnh phúc, nơi chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, nơi tận hưởng cuối tuần rực rỡ bên bạn bè và người thân…

Dự án Long Hậu Riverside , bạn có thể xây dưng trên 3 mẫu nhà:

  • Biệt thự vườn ven kênh
  • Nhà phố liền kề hiện đại
  • Nhà phố thương mại tiềm năng

Long Hậu Riverside là dự án bất động sản đầu tiên của Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu. Ðược quy hoạch trên diện tích rộng tới 20,9ha, Long Hậu Riverside hưởng trọn vượng khí từ sông Soài Rạp và sông Nhà Bè hiền hòa, thơ mộng. Bao quanh dự án là những tuyến đường lớn sầm uất, kết nối trực tiếp đến các khu vực trung tâm. Trong tương lai gần, một khu đô thị sầm uất sẽ hình thành với quần thể kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng cùng những điểm nhấn cảnh quan vượt trội.

Long Hậu Riverside – Miền đất hứa cho cộng đồng cư dân trẻ đầy hoài bão, luôn phấn đấu vì một tương lai bền vững và mang đến cơ hội đầu tư vàng hiếm có cho các nhà đầu tư tinh anh.