Tại sao nên chọn mua Roxana Plaza

Căn hộ Roxana Plaza Bình Dương, cơ hội sinh lời trong tầm tay. Vị trí tọa lạc trên khu đất Vàng Thị xã Thuận An, trấn thủ cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn, Roxana Plaza đang chính là dự án được chờ đợi nhất trong năm 2017 của giới đầu tư kinh doanh BĐS.

Roxana Plaza

Roxana Plaza viên kim cương đang được mài dũa.

Mọc lên với quy mô là một khu phức hợp kiểu mẫu tại Thị xã Thuận An, Roxana được đầu tư xây dựng với 3 khối cao ốc cao 28 tầng, bao gồm 2 khối Căn hộ ở và 1 khối Officetel.

Mỗi thiết kế trong Roxana tập trung vào sự tiện ích tối ưu và thân thiện hóa với môi trường xanh trong khu vực và tiết kiệm năng lượng.

Vị thế liền kề Cổng chào Bình Dương là một biểu tượng mới trong mắt người dân khi đặt chân đến nơi đây.

Roxana Plaza

Tại sao chúng tôi Roxana Plaza nói không với thiết kế Tầng Hầm?

Theo thống kê của các tổ chức y tế tại nhiều nước Phát triển và Đang phát triển, lượng khí độc tích tụ trong tầng hầm cao gấp 5 lần môi trường bình thường, bao gồm: chì (Pb) và các phụ gia khác có trong nhiên liệu như benzen, toluene, xylene…; bụi hạt lơ lửng, carbon monoxit (CO), hydro carbon (HC), lưu huỳnh dioxit (SO2), các oxit nitơ (NO và NO2), ozon… Ngoài ra, trong khí thải xe cơ giới còn có các thành phần gây hiệu ứng nhà kính như carbon dioxit (CO2), metan (CH4) và N2O.

5 Lý do Vàng để lựa chọn Roxana Plaza làm nơi an cư!

  • Mặt tiền đường Quốc lộ 13, khu dân cư đông đúc và tầm dân trí cao.
  • Liền kề hàng loạt các khu công nghiệp lớn của Tỉnh
  • Liền kề Tp HCM chỉ 2p đi xe
  • Khu phức hợp đa chức năng nhất trong khu vực
  • Khu căn hộ cao tầng nhất Thuận An

GỌI NGAY: 096 747 2222

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG