Một điểm mạnh lớn nhất của căn hộ Depot Metro Tham Lương là tất cả các căn hộ đều hướng ra view mặt ngoài , không bị che khuất. Hệ thống thông gió từ các lối hành lang thang bộ, từ các cửa sổ, lô gia, ban công đem lại một không gian thông thoáng cho các căn hộ ở đây, sẽ không tạo ra cảm giác ngộp khi có sự cố xảy ra, đảm bảo an toàn cho cư dân ở đây. Vì vậy, tất cả các căn hộ Depot Metro Tham Lương luôn tràn ngập ánh nắng ban mai, gió với không khí trời tự nhiên, sẽ tạo cho bạn cảm giác sảng khoái sau mỗi ngày thức dậy. Dưới đây là mặt bằng tầng điển hình chi tiết của các căn hộ Depot Metro Tham Lương

 Mặt bằng tầng điển hình

CĂN-HỘ-DEPOT-METRO-THAM-LƯƠNG-MẶT-BẰNG-TANG-ĐIỂN-HÌNH

 

Mặt bằng tầng khối A1

CĂN-HỘ-DEPOT-METRO-THAM-LƯƠNG-MẶT-BẰNG-TANG-ĐIỂN-HÌNH-KHỐI-A1

 

Mặt bằng tầng khối A2

CĂN-HỘ-DEPOT-METRO-THAM-LƯƠNG-MẶT-BẰNG-TANG-ĐIỂN-HÌNH-KHỐI-A2

Căn Hộ Depot Metro Tham Lương VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH – MẶT BẰNG – NỘI THẤT – BẢNG GIÁ – THANH TOÁN tốt nhất khu vực Quận 12.

Cơ hội đầu tư Depot Metro Tham Lương là tốt nhất: Khả năng sinh lời cao, Dễ dàng cho thuê với giá cao, Thanh khoản cao với lợi suất đầu tư tốt, đặc biệt với những khách hàng đầu tư từ lúc dự án mới mở bán.

Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế rất tinh tế, tạo cho bạn cảm giác không gian thoáng và rộng, vì chỉ cần bạn mở các ô cửa sổ ra thì toàn bộ ánh nắng, gió và khí trời ùa ngập vào trong nhà của bạn.

Hình ảnh 3D Căn hộ 1 phòng ngủ

can-ho-1-phong-ngu

Để đáp ứng nhu cầu của lựa chọn của khách hàng về diện tích và giá, chủ đầu tư căn hộ Depot Metro Tham Lương đã cho thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau từ 56 m2 – 73m2, mỗi căn hộ điều được thiết kế tỷ mỉ theo từng vị trí diện tích, từ phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh rồi đến ban công, và lô gia đều được bố trí hài hòa, tạo cho căn nhà của bạn luôn luôn tươi sáng, thoáng mát và ấm áp tình yêu thương.

can-ho-2-phong-ngu can-ho-2-phong-ngu-1

Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 87m2 được thiết kế vị trí góc rất đẹp và hài hòa, nên từ căn hộ này bạn có thể nhìn ra kênh Tham Lương và nhà ga Metro mà không bị vướng bất cứ ngôi nhà phố nào. Có thể khi bạn sở hữu căn hộ này bạn sẽ nhìn thấy  một thành phố sài gòn về đêm tuyệt đẹp trong không gian thoáng mát và mơ mộng

can-ho-3-phong-ngu

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN

depot-metro-tower_1459236760 depot-metro-tower_1459236765 depot-metro-tower_1459236771 IMG_6841_1459236743

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ | 0906 471 891