Ngay khi có thông tin khởi công dự án căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh, cư dân đã dành sự quan tâm đặc biệt và đưa ra nhiều thắc mắc. Để cư dân có được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất, bài viết dưới đây có tổng hợp ý kiến của chủ đầu tư LDG Group. Cùng theo dõi nhé!

Hỏi: Dự án căn hộ SaiGon Intela khi nào được chủ đầu tư bàn giao?

Dự án SaiGon Intela Bình Chánh tọa lạc tại vị trí  đắc địa 13E Nguyễn Văn Linh, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh chính thức khởi công vào ngày 21.07.2017 và dự kiến sẽ hoàn thành và giao nhà cho cư dân vào quý II năm 2019.

Chủ đầu tư của dự án SaiGon Intela Bình Chánh LDG Group – một trong những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. LDG Group hiện đang là chủ sở hữu của nhiều dự án bất động sản du lịch và các đơn vị thành viên tại các vùng kinh tế trọng điểm như khu biệt thự Hồ Thiên Nga, khu sinh thái Giang Điền, khu đô thị TM The ViVa City… Đặc biệt, trong sự án này, chủ đầu tư LDG Group đã đã chính thức ký kết hợp tác cùng Quốc Cường Gia Lai.

Hỏi: SaiGon Intela có mấy loại căn hộ?

Mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, SaiGon Intela Nguyễn Văn Linh được xây dựng với 3 loại căn hộ có diện tích khác nhau như căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 48m2, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 55m2 – 70m2 và căn hộ 3 phòng ngủ – Diện tích 84m2 – 102m2 – 106m2.

Căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh dự kiến sẽ bàn giao cho cư dân vào quý II NĂM 2019 Hỏi: Chủ đầu tư của dự án căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh là ai?
Căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh dự kiến sẽ bàn giao cho cư dân vào quý II NĂM 2019

Hỏi: Căn hộ SaiGon Intela đã có nhà mẫu cho cư dân tham quan chưa?

Chủ đầu tư đã xây dựng nên những căn hộ nhà mẫu để cho cư dân trực tiếp tham quan, trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hỏi: Giá bán căn hộ SaiGon Intela là bao nhiêu?

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bán dự kiến khoảng 20 triệu đồng/ m2. Dự án căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh nằm ngay vị trí trung tâm, thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh cùng tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng. Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, mức giá của dự án SaiGon Intela như vậy có xứng đáng không? Chắc chắn rất hợp lý đúng không nào nào các bạn.

Hỏi: Hình thức sở hữu căn hộ SaiGon Intela như thế nào?

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư uy tín LDG Group thì hình thức sở hữu căn hộ SaiGon Intela Nguyễn Văn Linh là vĩnh viễn. Do đó, mọi cư dân có thể yên tâm khi lựa chọn SaiGon Intela là nơi an cư lạc nghiệp.

Hỏi: Khi mua căn hộ SaiGon Intela có sự hỗ trợ của ngân hàng hay không?

Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ vốn lên tới 70% giá trị căn hộ mà bạn mua và trả dần theo thời gian kéo dài tới 20 năm. Phương thức thanh toán quá linh hoạt dành cho các cư dân đúng không nào?

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với hotline của chủ đầu tư 0939541337 ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi nhất.