ĐẤT NỀN BÃI DÀI CAM RANH GÂY SỐT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2018. TRONG TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG ĐANG CÓ DẤU HIỆU CHỬNG LẠI THÌ GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT SINH NHƯ CHUYỂN NHƯỢNG, MUA MỚI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÃI DÀI CAM RANH VẪN DIỄN RA SÔI NỔI, CHO THẤY MỘT THỊ TRƯỜNG ĐẦY TÌM NĂNG ĐẦU TƯ.

ĐẤT NỀN BÃI DÀI CAM RANH GÂY SỐT THỊ TRƯỜNG

ĐẤT NỀN BÃI DÀI CAM RANH GÂY SỐT THỊ TRƯỜNG

Với một thị trường đang phát triển vượt bật, bất chấp tình hình thị trường đang có dấu hiệu đi xuống vào giữa năm 2018, Đất nền Cam Ranh vẫn là điểm đầu tư thu hút với hàng loạt những dự án triển khai rầm rỗ, và chuyển nhượn như hiện tại, cho thấy một tìm năng phát triển vượt bật của phân khúc này.

Dự án Cam Ranh City Gate : Khu đô thị nghỉ dưỡng nằm tại đầu đường Nguyễn Tất Thành, sở hữu riêng cho mình một vị trí vàng, mang dấu ấn vừa hiện đại vừa cổ kính với việc sở hữu cho mình một đan viện cổ thời pháp, được xem như một di tích lịch sử gắng liền với bán đảo Cam Ranh. Ngoài ra là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu đường bờ biển tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh, City Gate khiến không ít những khách hàng bồi hồi về một khung cảnh nên thơ, một kiệt tác của bàn tay con người trên vùng đất biển đảo.

Dự án Kn Paradise Cam Ranh : Là một khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng và du lịch duy nhất tại Bán Đảo Cam Ranh, dự án sở hữu riêng cho mình 5 km mặt tiền biển, đây là dự án có đường bờ biển dai nhất tại Bãi Dài Cam Ranh. Với hơi hướng du lịch đẳng cấp, Kn Paradise còn sở hữu 90 heta sân Golf môn thể thao vua dành cho giới thượng lưu, cùng việc được Tập đoàn quản lý và khai thách khách sản Wynham đầu tư xây dựng và kinh doanh 90 căn biệt thự Golf nằm ngay trong dự án. KN Paradise sẽ là dự án tiêu biểu tao tiền đề cũng như cảm hứng bất tậng, thu hút toàn bộ khách du lịch trong và ngoài nước, tựa như một biểu tượng có 102 của Cam Ranh.

VẬY LÝ DO ĐẤT NỀN BÃI DÀI CAM RANH GÂY SỐT THỊ TRƯỜNG

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN