DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSBELO LÀ MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM ĐƯỢC TRIỂN KHAI CUỐI NĂM 2019 CỦA EZLAND TRÊN BẢN ĐỒ BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 9. ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO GIỚI TRUYỀN THÔNG, VÀ CÁC KHÁCH HÀNG TRONG KHU VỰC, HAUSBELO DỰ KIẾN TIẾP TỤC TẠO MỘT CƠN SÓNG BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NHƯ ĐÀN EM TRƯỚC CỦA MINH LÀ DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSNEO. VẬY BÀI TOÁN KINH DOANH NÀO CHO HAUSBELO ? VÀ LIỆU ĐẦU TƯ VÀO HAUSBELO CÓ THỰC SỰ TỐT ?

Là một trong những dự án được triển khai rầm rổ, và đặt biệt chủ đầu tư đến từ Châu Âu như EZLAND, thì hàng tá những thắc mắt của khách hàng về tính khả quan của dự án. Chúng ta sẽ cùng mổ sẽ những vấn đề của dự án trong bài viết này.

BÀI TOÁN KINH DOANH NÀO CHO HAUSBELO

BÀI TOÁN KINH DOANH NÀO CHO HAUSBELO

Hausbelo Quận 9 là dự án đang được quan tâm nhất vào cuối năm 2018 trên thị trường, với vị thế là một dự án của chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài, Hausbelo sở hữu phương thức thanh toán rất linh hoạt cho các nhà đầu tư và khách hàng mua ở có dòng tièn chưa được tốt trong thời điểm này. 

HAUSBELO THANH TOÁN CHẬM 50% GIÁ TRỊ CĂN HỘ ĐẾN LÚC NHẬN NHÀ

Với phương thức thanh toán của mình, khách hàng chỉ cần thanh toán chậm 50% trong vòng toàn bộ thời gian xây dựng của dự án, trung bình khoản 1,5 năm đến 2 năm. 

Số tiền thanh toán hàng tháng trở nên dễ thở hơn với các khách hàng mua ở có tài chính thấp. Giao động trong khoảng trên 9 triệu/ tháng, con số không tưởng khi thanh toán mua căn hộ trên địa bàn Tp HCM.

Đối với những khách hàng mua để đầu tư, đây lại là thứ hấp dẫn nhất khách hàng, khi dòng tiền không quá cao, giúp quý khách cân đối dòng tiền cho các dự án đầu tư khác, cùng với đó mức gia tăng lợi nhuận sẽ cao hơn nhìu lần so với thông thường đối với các dự án của các đối thụ là công ty nội địa, với việc thanh toán theo tiến độ và thời gian 95% giá trị căn hộ.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY: https://canhonhatrangcenter.com/hausbelo-quan-9/